Nhà Tin tức

Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra

Chứng nhận
Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn Tiger. Dịch vụ của bạn thật tuyệt vời.

—— Lundi, Nam Phi

Tôi đã mua từ TBC LED vì dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và phản ứng nhanh.

—— Thomas, Áo

Đã làm việc cùng nhau hơn 2 năm, rất chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm hoạt động tốt.

—— Rosana, Vương quốc Anh

Chất lượng tốt, nhà sản xuất tuyệt vời, chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm của bạn.

—— Jenny, Na Uy

Sản phẩm đến nhanh hơn mong đợi. Rất tốt!

—— Ricado, Hoa Kỳ

Cảm ơn, tất cả làm việc tốt với khách hàng của chúng tôi.

—— Damon, Canada

Sản phẩm tuyệt vời. Tương đối dễ cài đặt. Hoạt động thực sự tốt. Giao hàng rất nhanh đến Úc. Tuyệt vời sau khi bán hỗ trợ.

—— Richard, Úc

Một phần hiển thị tuyệt vời. Chuyển phát nhanh. Người bán đối xử rất mát mẻ, rất hài lòng với việc mua hàng.

—— Alan, Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra
tin tức mới nhất của công ty về Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra

Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra

Ngoài việc đảm bảo chất lượng của thân màn hình, màn hình bảng quảng cáo LED cố định ngoài trời kiểu trụ cột còn có một khía cạnh quan trọng cần được xem xét, đó là trụ cột của màn hình LED. Việc kiểm tra sự an toàn của trụ cột của màn hình LED cố định ngoài trời có thể được thực hiện trong ba khía cạnh sau đây. .


01. Kiểm tra đế của cột hiển thị LED


Có hai hình thức và bố cục chính của nền tảng: 1. Một là loại trọng lực cân bằng, nghĩa là tải trọng trên được cân bằng chủ yếu bởi trọng lực móng khối lượng lớn, thường là một nền tảng bê tông. Hình thức cơ sở này phù hợp để sử dụng khi đất mềm và có một công trường xây dựng mở. 2. Loại kia là loại móng cọc, chủ yếu là cọc doa. Loại phương pháp nền móng này có thể được lựa chọn trong điều kiện của trang web xây dựng hạn chế. Khi xác định cơ sở của màn hình quảng cáo, trước tiên cần kiểm tra bản vẽ ban đầu và vật liệu xây dựng, sau đó đào cơ sở nếu các điều kiện đồng ý và kiểm tra xem các điều kiện của phương pháp cơ sở, độ sâu chôn lấp và tỷ lệ có phù hợp không với các bản vẽ. Các bu lông cơ sở hiển thị màn hình LED cố định ngoài trời được lấy mẫu để kiểm tra cường độ. Đối với các khảo sát địa điểm khác, khi chọn màn hình quảng cáo có nền trọng lực cân bằng, phải đặc biệt chú ý đến sự hiện diện hoặc không có đất nền phình ra xung quanh rễ cột thép và nền móng hình thành sau khi nền móng bị rung lắc dưới tải trọng gió . Sự sụp đổ của bề mặt đất, nếu có, chỉ ra rằng việc chống lật của căn cứ đã không đáp ứng được các yêu cầu, và có nguy cơ sụp đổ dưới tác động của gió mạnh bất cứ lúc nào, và nó phải được gia cố ngay lập tức.

Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam


02, kiểm tra vật liệu của cột và chất lượng của kết nối với nền tảng


Trước hết, cần đo độ méo của cột thép của màn hình LED. Độ méo của cột thép không thể lớn hơn 1000 / H và nó phải được đo theo hai hướng. Thứ hai, chất lượng thép của cột ống thép màn hình quảng cáo và sự xuất hiện của thép Nó có thể được chia thành tính đồng nhất, cho dù có lớp phủ, vết nứt, vùi không kim loại, và sự phân biệt đáng kể. Khi có nghi ngờ về chất lượng thép, sự an toàn của các thành viên kết cấu cần được đảm bảo. Cuối cùng, kiểm tra xem cột ống thép có bị ăn mòn và chất lượng của lớp phủ bảo vệ kết cấu thép hay không. Chất lượng của lớp phủ bảo vệ kết cấu thép phải được kiểm tra theo các tiêu chuẩn sản phẩm quốc gia có liên quan về chất lượng của lớp phủ.


Cột đèn LED cố định ngoài trời hiển thị cột và móng thép thường được bắt vít hoặc hàn. Đối với các kết nối bắt vít, kiểm tra các bu lông bị thiếu trong quá trình kiểm tra và các bu lông không được biến dạng, trượt, nới lỏng, v.v.; nếu có bản vẽ thiết kế, các thông số kỹ thuật và mô hình của bu lông phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế; các bu lông phải được chống gỉ. Nếu sự ăn mòn nghiêm trọng, nó phải được thay thế ngay lập tức, và các bu lông phải được buộc chặt và đáng tin cậy. Đối với bu lông cường độ cao, độ sâu của bu lông phải đáp ứng các yêu cầu của mã.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam


03 Kiểm tra hệ thống thành viên khung thép phía trên


Hiện tại, kết nối giữa cột thép và hệ thống thành viên khung thép phía trên thường có hai dạng sau: 1. Một là hình chữ T, và khung chính được hình thành bởi kết nối cố định hình chữ T giữa cột thép và dầm chính nằm ngang ở phần trên. Màn hình hiển thị LED được kết nối với cấu trúc khung cứng hình chữ T thông qua mỗi giá đỡ và đường chéo hỗ trợ. 2. Loại kia là loại giàn không gian, có khung chính được hàn bằng cột thép độc lập và một số dầm chính nằm ngang song song với nhau. Các dầm chính được kết nối bởi các giá đỡ ngang và chéo để tạo thành một hệ thống giàn không gian. Màn hình được gắn trực tiếp trên máy tính lớn.

Ngoài trời cố định led biển quảng cáo cột thép phương pháp kiểm tra Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam


Do trọng lượng nặng của các cột của màn hình biển quảng cáo LED cố định ngoài trời, sẽ có một số mối nguy hiểm an toàn sau khi sử dụng nó trong một khoảng thời gian. Cấu trúc chính của màn hình LED phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn.

Pub Thời gian : 2020-01-02 15:26:50 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Topbright Creation Limited

Người liên hệ: TBC LED

Tel: 86 (755) 8259 9892

Fax: 86-755-8259-9892

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)