Nhà

Topbright Creation Limited

hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2008, Topbright Creation Limited là một trong những nhà sản xuất đèn LED hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hiển thị LED cho khách hàng từ các ngành kinh doanh quảng cáo và giải trí trên toàn thế giới. Với vốn đăng ký là 10 triệu CNY và gần 300 nhân viên, chúng tôi được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất tự động, bao gồm các thiết bị sản xuất tiên tiến và các thiết bị thử nghiệm hoàn hảo, đảm bảo khả năng hiển thị 5000 mét vuông hàng tháng.  

Đội ngũ R & D của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp LED. Họ là những hỗ trợ cơ bản để phát triển sản phẩm mới của chúng tôi và các sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Để thiết kế và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ R & D của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn Euro cho các sản phẩm điện tử, cũng như đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được liệt kê theo tiêu chuẩn CE, ROHS, FCC, EMC.

  

Với các sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, giải pháp tích hợp bao gồm cả phần cứng và phần mềm, bảo hành sản phẩm và dịch vụ cao cấp, TBC LED đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Chúng tôi đã được vận chuyển đủ điều kiện sản phẩm và dịch vụ cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Triết lý của TBC là tạo ra các sản phẩm LED hiệu quả và giá cả phải chăng cho khách hàng, chúng tôi giống như Toyota của ngành công nghiệp LED: kinh tế, đáng tin cậy và hiệu quả.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2016-2017 Tập trung vào phân khúc thị trường và nỗ lực để trau dồi các thị trường toàn cầu.

2014-2015 Đẩy nhanh quá trình bản địa hoá dịch vụ, tăng cường nâng cấp chiến lược

dây chuyền sản xuất, và bắt đầu một kỷ nguyên mới của màn hình LED quảng cáo cỡ lớn.

2012- 2013 TBC LED trưng bày dòng sản phẩm EMC LED mới, được khách hàng châu Âu chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là khách hàng Đức.

2011 TBC LED bước vào ngành công nghiệp màn hình LED hàng đầu năm

2010 TBC LED trở thành một trong những nhà sản xuất đèn LED hàng đầu tại Trung Quốc

2009 TBC LED đã mở thành công thị trường màn hình LED cho cả thị trường trong và ngoài nước

Đèn LED TBC 2008 được tích hợp trong quy hoạch ban đầu

Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
Topbright Creation Limited
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Đèn LED TBC

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ Trung Quốc Topbright Creation Limited Chứng chỉ